Tác động của đại dịch COVID-19 đến tình trạng đói nghèo trên thế giới - Trịnh Cường
Bài viết nhận định các tổ chức quốc tế cảnh báo đại dịch COVID-19 đang tàn phá các nền kinh tế, khiến cuộc chiến chống đói nghèo trên thế giới bị thụt lùi một thập niên, thậm chí ở một số khu vực trên thế giới như châu Phi, Mỹ Latinh và Trung Đông, sự phát triển có thể bị tụt hậu 30 năm. Từ đó, đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.