Phát huy vai trò của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nước ta - Lê Thị Phượng
Bài viết nhận định việc quán triệt tinh thần mở rộng, làm sâu sắc hơn và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại của Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân, trong những năm đổi mới, Việt Nam đã tích cực, chủ động mở rộng quan hệ với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhằm thúc đẩy quan hệ đối ngoại đa phương, nâng cao hình ảnh, vị thế đất nước, đồng thời, tranh thủ các nguồn lực trong xây dựng và thực thi các chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, phát triển bền vững.