Năm APEC 2017: Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam - Tạp chí Cộng sản
Bài viết phân tích chặng đường đã qua của APEC và những dấu ấn của Việt Nam trong chặng đường đó. Từ đó, đưa ra các kiến nghị với Việt Nam trong thời gian tới.