Hai thập kỷ Việt Nam gia nhập ASEAN: Hợp tác, đồng hành và phát triển - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định 20 năm Việt Nam gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cùng với thời điểm ra đời của Cộng đồng ASEAN (tháng 12/2015). Việc Việt Nam gia nhập ASEAN gắn liền với quá trình Đổi mới, từng bước hội nhập quốc tế của đất nước, đồng thời Việt Nam cũng có nhiều đóng góp ý nghĩa vào sự lớn mạnh của tổ chức này.