Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37: ASEAN khẳng định sự gắn kết, thích ứng - Phương Trà
Bài viết nhận định năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam khép lại với thành công của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 (ASEAN-37) và các hội nghị cấp cao liên quan diễn ra theo hình thức trực tuyến từ ngày 12 đến ngày 15-11-2020. Đây là những hoạt động quan trọng nhất đánh dấu những nỗ lực và đóng góp tích cực của Việt Nam cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và thế giới trong năm 2020, một năm đặc biệt khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát.