ASEAN với sự tham gia chủ động, tích cực và có trách nhiệm của Việt Nam - Lê Viết Duyên (2019)
Bài viết nhận định Việt Nam đã có những đóng góp tích cực trong việc duy trì đoàn kết nội khối, tăng cường hợp tác giữa các nước thành viên cũng như giữa ASEAN với các đối tác bên ngoài vì sự phát triển và thành công của Hiệp hội, đồng thời nâng cao vị thế của đất nước trong khu vực và trên thế giới.