Hai mươi năm tham gia APEC: Từ tầm nhìn chiến lược đến những dấu ấn Việt Nam - Phạm Bình Minh
Bài viết phân tích những dấu mốc quan trọng trong quan hệ Châu Á – Thái Bình Dương và APEC. Những thành tựu đã đạt được của APEC và triển vọng của Việt Nam với APEC trong thời gian tới.