Đối ngoại 2018: Khắc họa vai trò nổi bật của Việt Nam trên trường quốc tế - Thúy Minh
Bài viết nhận định trong một thế giới nhiều đổi thay, kiên trì đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ, đẩy mạnh hội nhập quốc tế, công tác đối ngoại của nước ta năm 2018 tiếp tục ghi nhận nhiều thành tựu ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực, góp phần nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.