Diễn đàn hợp tác Á - Âu trước thách thức đổi mới - Hương Anh
Bài viết nhận định sau 20 năm hình thành và phát triển, Diễn đàn Hợp tác Á - Âu (ASEM) đã khẳng định vị thế là diễn đàn đối thoại, hợp tác quan trọng và có quy mô lớn nhất giữa châu Á và châu Âu, thúc đẩy xu thế hợp tác, liên kết khu vực và quốc tế. Hiện nay, trước những thay đổi sâu sắc của thế giới, cùng với những thách thức toàn cầu ngày càng nhiều và phức tạp, ASEM cần động lực mới cho phát triển.