Đẩy mạnh hợp tác, xây dựng ASEAN tự cường và sáng tạo - TTXVN
Bài viết phân tích những thành tựu tích cực mà Cộng đồng ASEAN đã đạt được dựa trên 3 trụ cột là Cộng đồng Chính trị-An ninh, Cộng đồng Kinh tế và Cộng đồng Văn hóa-Xã hội.