Cộng đồng ASEAN khẳng định vị thế, mở rộng quan hệ đối tác chiến lược - Tuấn Phương
Bài viết nhận định Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM) lần thứ 48 và các hội nghị liên quan diễn ra tại thủ đô Viêng Chăn (Lào) một lần nữa khẳng định bước tiến vững chắc của Cộng đồng ASEAN, mở rộng cơ hội liên kết ngoại khối. Từ đó, đề xuất giải pháp đối với Việt Nam trong tương lai.