ASEAN đoàn kết và thích ứng hướng tới tương lai - Nguyễn Quỳnh Trang (2020)
Bài viết đi sâu phân tích vai trò của ASEAN, trong bối cảnh môi trường thế giới và khu vực chứng kiến nhiều biến chuyển mạnh mẽ và khó lường, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ASEAN tiếp tục khẳng định vai trò trung tâm của mình, là mô hình hợp tác khu vực thành công, được các đối tác và cộng đồng quốc tế coi trọng.