Cơ hội và thách thức của Việt Nam khi trúng cử Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc - Hải Vân
Bài viết nhận định trog lần thứ hai đảm nhận trọng trách Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc là cơ hội và thách thức mới của Việt Nam để thực sự trở thành “Đối tác vì hòa bình bền vững” của cộng đồng quốc tế. Từ đó, phân tích ưu và nhược điểm của Việt Nam khi trở thành Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.