“Sách Trắng Brexit”: Thiết lập nền tảng cho mối quan hệ tương lai với EU - TTXVN
Bài viết phân tích các nội dung chính của “Sách Trắng Brexit”. Văn bản dài 98 trang này được đánh giá là tài liệu “có ý nghĩa nhất” về Brexit kể từ sau cuộc trưng cầu dân ý của Anh năm 2016 về quyết định rời khỏi châu Âu.