Hội nhập quốc tế với việc tạo nguồn lực bên ngoài cho phát triển đất nước - Vũ Văn Hiền
Bài viết nhận định một trong những nguồn lực quan trọng tạo điều kiện cho sự phát triển của đất nước đó là các nguồn lực bên ngoài thông qua việc tăng cường hội nhập quốc tế. Trong hơn 30 năm đổi mới vừa qua, hội nhập quốc tế trở thành một nội dung quan trọng, xuyên suốt, góp phần vào những thắng lợi quan trọng của đất nước trong tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.