Chiến lược kết nối Á - Âu của Liên minh châu Âu: Một số đánh giá bước đầu - An Linh
Bài viết nhận định trong bối cảnh vai trò ngày càng gia tăng của “quyền lực mềm”, của sức mạnh kinh tế, chia sẻ các lợi ích chung và tăng cường kết nối,và tác động của việc Ủy ban châu Âu (EC) đã ra thông báo về một kế hoạch đầy tham vọng với tên gọi “Chiến lược kết nối Á - Âu”.