Xây dựng đội ngũ cán bộ đối ngoại toàn diện, hiện đại, ngang tầm nhiệm vụ - Phạm Quang Hiệu
Bài viết phân tích công tác đối ngoại thời gian qua luôn được đánh giá là một trong những “điểm sáng”, đóng góp không nhỏ vào thành công chung của đất nước. Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động khó lường như hiện nay, để triển khai thành công đường lối đối ngoại được Đảng ta đề ra tại Đại hội XIII (tháng 1- 2021), việc xây dựng một nền ngoại giao toàn diện, hiện đại, trong đó trọng tâm là phát triển đội ngũ cán bộ đối ngoại có bản lĩnh chính trị vững vàng, nắm vững chuyên môn, thông thạo kỹ năng, ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động thích ứng với tình hình, đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.