Việt Nam thúc đẩy các vấn đề toàn cầu trên cơ sở luật pháp quốc tế - TTXVN
Bài viết phân tích ý nghĩa kết quả việc Việt Nam trúng cử, những ưu tiên, lợi ích thiết thực và thách thức khi Việt Nam là Ủy viên không thường trực của tổ chức đa phương lớn nhất thế giới.