Về hội nhập quốc tế và tham gia tiến trình toàn cầu hóa của Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng
Bài viết phân tích trong công cuộc phát triển đất nước, Việt Nam đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới. Hiện nay, tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam đang được triển khai tích cực trong bối cảnh mới của thế giới có nhiều biến động.