Các nước khẳng định quyết tâm thực thi đầy đủ thỏa thuận CPTPP - Linh Giang
Bài viết phân tích những nội dung chính trong cuộc họp đầu tiên của Hội đồng Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTTT) đã được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham dự của bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và tương đương của 11 nước thành viên.