Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Liên minh kinh tế Á - Âu trong bối cảnh mới - Hoa Hữu Cường
Bài viết nhận định Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU) bao gồm năm nước thành viên (Nga, Bê-la-rút, Ca-dắc-xtan, Cư-rơ-gư-xtan và Ác-mê-ni-a) có quan hệ kinh tế - chính trị truyền thống với Việt Nam. Trong những năm gần đây, quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam và các nước EAEU không ngừng được phát triển, đặc biệt từ sau khi Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và EAEU có hiệu lực năm 2016.