Bước ngoặt lịch sử trong quá trình phát triển của ASEAN - TTXVN (2015)
Bài viết nhận định Hội nghị cấp cao ASEAN 27 và các hội nghị cấp cao liên quan tại Thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) đã kết thúc với một trong những nội dung được đề cập nhiều nhất là vấn đề Biển Đông trong bối cảnh việc duy trì môi trường hòa bình, an ninh và ổn định ở Biển Đông là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy thành công hợp tác trên mọi lĩnh vực và cũng là lợi ích và trách nhiệm chung của ASEAN, các đối tác và cộng đồng quốc tế.