Tăng cường hợp tác doanh nghiệp Việt Nam và các nước - Thanh Hòa
Bài viết phân tích 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước trên thế giớ, đặc biệt là Italy. Từ đó, dự báo triển vọng mối quan hệ hai nước trong thời gian tới.