Cầu nối đưa pháp luật đến với người dân - Cù Tất Dũng (2017)
Bài viết khẳng định sự tham gia của luật sư vào công tác tiếp công dân, xử lý khiếu nại, tố cáo thể hiện trách nhiệm của luật sư với xã hội, với người dân và với Nhà nước. Khi người dân được luật sư tư vấn, giải thích cặn kẽ những băn khoăn, thắc mắc thì đều thấy thoải mái. Việc tham gia tư vấn pháp luật miễn phí của luật sư đảm bảo được sự khách quan đã làm người dân tin tưởng.