Tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm hỗ trợ, phát huy tốt vai trò của Hội Luật gia Việt Nam trong giai đoạn mới - Thu Hà (2023)
Bài viết đề xuất các giải pháp để hỗ trợ, phát huy vai trò của Hội Luật gia Việt Nam trong giai đoạn mới. Đặc biệt nhấn mạnh đề xuất và thực hiện các biện pháp để phát huy vị trí, vai trò của các cấp Hội Luật gia trong việc tham gia vào các hoạt động tiếp công dân, tư vấn giải quyết khiếu nại theo quy định pháp luật…