Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Trần Văn Hải
Bài viết phân tích sự việcthương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột có nguy cơ bị mất. Điều này không mới đối với giới nghiên cứu sở hữu trí tuệ. Các chuyên gia trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ đã lưu ý các doanh nghiệp Việt Nam về khả năng bị mất tài sản trí tuệ của mình, không chỉ tại thị trường nước ngoài mà còn bị mất ngay tại thị trường trong nước.