Tác động của giá dầu, tỷ giá, tăng trưởng kinh tế đến lạm phát tại Việt Nam - Hồ Thủy Tiên (2023)
Bài viết cung cấp cái nhìn sâu sắc, mới về mối quan hệ giữa giá dầu (OIL), tỷ giá hối đoái (REX), tăng trưởng kinh tế (GDP) và lạm phát (INF) trong nền kinh tế của Việt Nam, sử dụng các phương pháp hồi qui phân vị phát triển bởi Sim và Zhou (2015), giai đoạn 2000- 2021