Nghiên cứu sự thành công trong chuyển đổi mô hình học trực tuyến - Phan Thị Diễm (2023)
Bài viết nghiên cứu sự thành công trong chuyển đổi mô hình học trực tuyến thông qua việc xác định những yếu tố tác động đến sự hài lòng của người học với việc học trực tuyến, từ đó làm sáng tỏ tác động của sự hài lòng đến kết quả học tập của người học.