Nhìn lại những tác động của chiến tranh Nga – Ukraine tới kinh tế thế giới năm 2022 - Phạm Mạnh Hùng (2023)
Bài viết này sẽ phân tích những tác động của cuộc chiến tranh Nga- Ukraine tới nền kinh tế thế giới trong năm 2022 từ nguồn dữ liệu tổng hợp của OECD, từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho các Chính phủ trong năm 2023