Kế toán kỹ thuật số - Tương lai cho người làm kế toán - Lê Văn Luyện (2023)
Bài viết làm rõ khái niệm, lợi ích của kế toán kỹ thuật số và bước đầu chỉ ra những nội dung liên quan đến quá trình chuyển đổi số trong kế toán gồm: (1) Tự động hóa các quy trình kế toán, (2) Lựa chọn giải pháp công nghệ kế toán phù hợp với từng doanh nghiệp, (3) Sử dụng dữ liệu kế toán kỹ thuật số để ra quyết định theo thời gian thực, và (4) Tiêu chuẩn hóa thông tin dữ liệu trong doanh nghiệp.