Tác động của quản lý vốn lưu động đén hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp ngành dầu khí niêm yết Việt Nam dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 - Bùi Ngọc Mai Phương (2022)
Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới sự tác động của quản lý vốn lưu động đến hiệu quả hoạt động của 18 doanh nghiệp ngành dầu khí được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội từ quý 1 năm 2018 đến quý 4 năm 2021.