Trí tuệ thông minh của con người, vốn xã hội và tham nhũng: bằng chứng thực nghiệm tại các nước ASEAN - Nguyễn Văn Điệp (2022)
Bài báo đóng góp vào tài liệu thực nghiệm trong việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến tham nhũng bằng cách điều tra mối quan hệ giữa trí tuệ thông minh, vốn xã hội và tham nhũng thông qua sử dụng dữ liệu bảng của 9 quốc gia ASEAN trong giai đoạn 2013- 2020.