Kinh nghiệm quốc tế về đo lường, xếp hạng và giám sát rủi ro hệ thống của các ngân hàng thương mại và bài học cho Việt Nam - Lê Hải Trung (2022)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của nhóm các quốc gia G20, Nhật Bản và Malaysia dựa trên các quy định về đo lường, xếp hạng và giám sát rủi ro hệ thống của các ngân hàng thương mại; trên cơ sở đó đưa ra các bài học kinh nghiệm về quản lý rủi ro hệ thống của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.