Đòn bẩy tài chính, dòng tiền hoạt động kinh doanh và kiệt quệ tài chính của các công ty phi tài chính niêm yết tại Việt Nam - Lê Hoàng Vinh (2022)
Bài viết khuyến nghị các nhà quản trị tài chính cần kết hợp phân tích chặt chẽ giữa quyết định sử dụng đòn bẩy tài chính với khả năng tạo tiền từ hoạt động sản xuất kinh doanh để đảm bảo sự lành mạnh tài chính cho các công ty.