Tác động của nắm giữ tiền đến hiệu quả tài chính có điều tiết bởi sở hữu Nhà nước tại các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Hoàng Vĩnh (2022)
Bài viết gợi ý và khuyến nghị dưới góc độ tài chính về quản trị tiền tại các doanh nghiệp có sở hữu nhà nước