Một vài nhận định về khả năng trở thành đồng tiền quốc tế của đồng Nhân dân tệ - Lê Thanh Bình (2022)
Bài viết tập trung phân tích các tiêu chí để một đồng tiền trở thành đồng tiền quốc tế, áp dụng cụ thể đối với đồng Nhân dân tệ giai đoạn từ 2000 đến 2021, đặc biệt là sau khủng hoảng tài chính 2008 - 2009.