Phân tích mối quan hệ giữa tiêu thụ nhiên liệu và phát thải carbon ở Canada bằng cách sử dụng phân tích hồi quy tuyến tính đa biến và gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Quỳnh Anh (2021)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa tiêu thụ nhiên liệu và phát thải carbon ở Canada bằng cách sử dụng phân tích hồi quy tuyến tính đa biến và gợi ý cho Việt Nam.