Mô hình nhận diện gian lận trong báo cáo tài chính của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Hoàng Thị Hồng Vân (2021)
Bài viết chỉ ra mô hình nhận diện gian lận trong báo cáo tài chính của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.