Tác động của trí tuệ nhân tạo tới hoạt động nhân hàng - Nguyễn Văn Thuỷ (2020)
Bài viết thực hiện tổng kết các ứng dụng AI trong hoạt động ngân hàng, phân tích các tác động chính của AI tới hoạt động của các ngân hàng, đồng thời đánh giá những thách thức khi ứng dụng AI trong ngân hàng.