Ngân hàng xanh với du lịch xanh: Thực trạng và một số khuyến nghị - Nguyễn Vân Hà (2019)
Bài viết phân tích khái niệm ngân hàng xanh, vai trò của ngân hàng xanh với các chủ thể kinh tế, trong đó trọng tâm vào phân tích thực trạng hoạt động của ngân hàng xanh hiện nay, một số khó khăn khi triển khai tín dụng xanh của ngân hàng và đề xuất khuyến nghị để phát triển hoạt động ngân hàng xanh trong thời gian tới.