Tác động của trách nhiệm xã hội đến hiệu quả tài chính: Nghiên cứu tình huống các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Lê Phước Hương (2019)
Bài viết tập trung vào tác động của trách nhiệm xã hội đến hiệu quả tài chính; từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị để thúc đẩy việc thực hiện TNXH ngành ngân hàng ở Việt Nam.