Hoạt động ngoại bảng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Bùi Tín Nghị (2019)
Bài nghiên cứu được giới thiệu tổng quan về hoạt động ngoại bảng tại các NHTM nói chung; làm rõ thực trạng hoạt động ngoại bảng tại các NHTM Việt Nam và kiến nghị đề xuất về vấn đề này.