Thúc đẩy dịch vụ tài chính chính thức tại Việt Nam hiện nay - Bùi Thị Mến (2019)
Bài viết tìm hiểu thực trạng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính của người dân Việt Nam, qua đó đánh giá và đề xuất các kiến nghị nhằm thúc đẩy tiếp cận và sử dụng dịch vụ tài chính chính thức tại Việt Nam.