Ưu đãi thuế dành cho doanh nghiệp FDI: Thực trạng tại các quốc gia đang phát triển và kiến nghị cho Việt Nam - Lê Hà Trang (2019)
Bài viết đưa ra những lý thuyết chung về ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và cung cấp bức tranh tổng quan về thực trạng áp dụng các hình thức ưu đãi thuế tại những quốc gia đang phát triển.