Phương pháp luận quy trình kiểm định sức chịu đựng rủi ro thị trường tại ngân hàng thương mại - Nguyễn Thị Diễm Hương (2019)
Bài viết giới thiệu nội dung cơ bản về kiểm định sức chịu đựng rủi ro (ST) và các nguyên tắc của Ủy Ban Basel liên quan đến phương pháp ST tại ngân hàng, nhấn mạnh đến phương pháp luận về quy trình kiểm định sức chịu đựng rủi ro thị trường tại ngân hàng.