Thị trường mua bán nợ của Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Minh Hương (2019)
Bài viết tập trung nghiên cứu, đánh giá thực trạng thị trường mua bán nợ xấu ngân hàng và doanh nghiệp, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển thị trường mua bán nợ tại Việt Nam.