Một số đánh giá và giải pháp hoàn thiện pháp luật về chống chuyển giá của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở Việt Nam - Phạm Minh Quốc (2019)
Bài viết xác định bản chất của hoạt động chuyển giá trong khu vực doanh nghiệp FDI, đánh giá sơ bộ những hạn chế tồn tại của pháp luật hiện hành trong việc chống chuyển giá ở Việt Nam, từ đó rút ra một số kết luận và giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách và pháp luật về môi trường đầu tư kinh doanh nói chung và về lĩnh vực thuế quan nói riêng tại Việt Nam.