Sự bền vững của lợi nhuận công bố bởi ngân hàng thương mại Việt Nam- bằng chứng thực nghiệm và một số thảo luận - Đào Nam Giang (2019)
Bài viết trình bày về sự bền vững của lợi nhuận công bố bởi ngân hàng thương mại Việt Nam - bằng chứng thực nghiệm và một số thảo luận.