Bàn về một số quy định pháp lý trong hoạt động của các tổ chức tài chính vi mô ở Việt Nam - Lê Văn Luyện (2015)
Trên cơ sở nghiên cứu các quy định pháp lý có liên quan đến hoạt động tài chính vi mô (TCVM), những bất cập trong quy định hiện hành, các tác giả đề xuất khuyến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của tổ chức TCVM, để các tổ chức TCVM ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn nhu cầu của đối tượng thu nhập thấp, những khách hàng nghèo.