Kinh nghiệm quốc tế thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nông nghiệp và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thùy Minh (2023)
Bài viết nhận định Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Tuy nhiên, thu hút FDI vào nông nghiệp vẫn còn một số hạn chế. Kinh nghiệm của một số nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Indonesia và Malaysia sẽ là những bài học tham khảo cho Việt Nam.